• Tỏi đen nhiều nhánh sản xuất bắng máy móc hiện đại công nghệ Việt - Nhật.

  • Được trồng ở vùng đất ven biển, có đất bãi phù sa bồi đắp, ban đêm có sương và hơi ẩm từ biển tạo độ ẩm cho tỏi phát triển.

  • Sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên bảo vệ sức khỏe.

Bí quyết giảm mỡ máu bằng tỏi đen

Tỏi đen là thành phẩm sau khi lên men tỏi trắng với một quy trình nghiêm ngặt, để làm tăng hàm lượng các hoạt chất có tác dụng chữa trị lên nhiều lần. Do vậy, tỏi đen là một thực phẩm quý được nhiều người ưa chuộng.

Đặc biệt là đối với những người mỡ máu cao, ăn tỏi đen hằng ngày sẽ giúp cải thiện tình trạng rối loạn mỡ máu, làm giảm các loại cholesterol “xấu”, đưa mỡ máu về chỉ số bình thường và duy trì ổn định.

Cách sử dụng tỏi đen giảm mỡ máu

Dưới đây là một số cách sử dụng tỏi đen giảm mỡ máu mà bạn có thể làm hàng ngày:

1. Ăn trực tiếp tỏi đen

Ăn tỏi đen trực tiếp mỗi ngày là cách đơn giản nhất. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mỗi ngày không nên ăn quá 20 gram tỏi đen, lượng ăn phù hợp là từ 1 – 3 củ mỗi ngày. Bạn có thể ăn tỏi đen vào bất cứ thời gian nào trong ngày, nhưng tốt nhất nên ăn lúc bụng đói, trước bữa ăn 30 phút để các chất dinh dưỡng được hấp thụ tốt nhất.

Tỏi đen đã được lên men nên ăn được trực tiếp, không cần kết hợp thêm các loại gia vị hay chế biến thêm. Khi ăn tỏi đen nên nhai chậm và kỹ để giúp tỏi được tiêu hóa và hấp thu tốt hơn.

2. Dùng tỏi đen ngâm rượu 

Tỏi đen ngâm rượu là phương pháp hiệu quả cho người bị mỡ máu cao. Cũng giống như các loại rượu thuốc khác, rượu tỏi đen chỉ nên sử dụng đúng liều lượng để đạt được tác dụng giảm mỡ máu, không nên lạm dụng quá sẽ khiến cơ thể khó chịu và không hấp thu được hết chất dinh dưỡng.

Để sử dụng rượu tỏi đen giảm mỡ máu, mỗi ngày bạn nên uống 1 – 2 lần, mỗi lần dùng 1 – 2 ly nhỏ khoảng 5ml. Có thể uống vào trước hoặc sau bữa ăn đều được, nhưng tốt nhất nên sử dụng sau bữa trưa và bữa tối.

3. Dùng tỏi đen ngâm với mật ong

Tỏi đen ngâm mật ong cũng đem lại hiệu quả giảm mỡ máu rất tốt. Theo y học cổ truyền, mật ong giúp làm tăng tác dụng nhuận bổ và dẫn vị thuốc tốt hơn. Sau khi ngâm, bạn có thể ăn trực tiếp 1 – 2 tép tỏi với 1 thìa mật ong mỗi ngày hoặc có thể pha với nước ấm và uống vào buổi sáng khi bụng đói.

4. Ép lấy nước uống

Uống nước ép tỏi đen mỗi ngày cũng là cách sử dụng tỏi đen giảm mỡ máu. Đặc biệt khi được dùng dưới dạng lỏng, các hoạt chất trong tỏi đen sẽ được tiêu hóa và hấp thu nhanh hơn. Để đạt được hiệu quả giảm mỡ máu, bạn nên uống 200 – 500ml nước ép tỏi đen đều đặn mỗi ngày.

======================

Để mua hàng, vui lòng xin liên hệ:

HỢP TÁC XÃ TRƯỜNG AN

Địa Chỉ: Thôn Tri Chỉ Nam, xã Thụy Trường, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình

Điện thoại: 0372 055 161 / 0398 824 595

Email: htxtruongan.tt@gmail.com

Fanpage: Tỏi Trường An

Website: www.toitruongan.vn