• Tỏi đen nhiều nhánh sản xuất bắng máy móc hiện đại công nghệ Việt - Nhật.

  • Được trồng ở vùng đất ven biển, có đất bãi phù sa bồi đắp, ban đêm có sương và hơi ẩm từ biển tạo độ ẩm cho tỏi phát triển.

  • Sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên bảo vệ sức khỏe.

Cách ăn tỏi đen đúng cách và hiệu quả

Ăn tỏi đen đúng cách sẽ giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa nhiều bệnh tật. Vậy ăn tỏi đen như thế nào là đúng cách?

Ăn trực tiếp

Với người trưởng thành khỏe mạnh thì nên ăn từ 1 - 3 củ tỏi đen/ngày, người già và trẻ nhỏ nên dùng từ 1 - 2 củ tỏi để tỏi phát huy được tối đa khả năng, công dụng. Khi sử dụng tỏi đen, bạn nên ăn riêng để tránh tình trạng tỏi phản ứng với gia vị khác, tạo ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Tỏi đen ngâm rượu

Bạn có thể ép 1 – 3 củ tỏi đen và pha với 1 chén nước ấm để dùng. Tốt nhất là bạn nên ngâm với rượu nếp nguyên chất không có cồn, uống mỗi ngày ít nhất một lần, mỗi lần 50 ml.

Ngâm với mật ong

Khi ngâm tỏi đen với mật ong, ngâm 125 – 250 gram tỏi đen bóc vỏ để nguyên củ trong lọ thủy tinh với mật ong sao cho mật ong đổ ngập qua củ tỏi. Để trong 3 tuần rồi dùng dần, mỗi ngày ăn 1 – 3 củ tỏi sẽ rất tốt cho da, ngừa cảm cúm, viêm họng, ung thư hiệu quả.

Ngoài ra, tỏi đen khi kết hợp được với mật ong, tác dụng rất mạnh trong các điều trị chứng bệnh, đặc biệt là ở trẻ em có những bệnh khi được thay đổi bởi thời tiết.

Ép lấy nước

Bạn có thể ép 1 – 3 củ tỏi đen và pha với 1 chén nước ấm để dùng. Bạn có thể sử dụng bộ lọc cà phê trong bếp và nén chặt lại để loại bỏ bã tỏi đen hoặc dùng máy xay sinh tố, máy ép trái cây làm nước uống và dùng bất cứ lúc nào trong ngày.

Nấu ăn

Các chuyên gia khuyên dùng thường xuyên, đều đặn khoảng 3 - 4 củ mỗi ngày. Bạn có thể vào bếp và dùng tỏi đen làm nước sốt, bánh hoặc thịt kho tàu với tỏi đen,… tùy vào điều kiện và sở thích mỗi người.

======================

Để mua hàng, vui lòng xin liên hệ:

HỢP TÁC XÃ TRƯỜNG AN

Địa Chỉ: Thôn Tri Chỉ Nam, xã Thụy Trường, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình

Điện thoại: 0372 055 161 / 0398 824 595

Email: htxtruongan.tt@gmail.com

Fanpage: Tỏi Trường An

Website: www.toitruongan.vn