• Tỏi đen nhiều nhánh sản xuất bắng máy móc hiện đại công nghệ Việt - Nhật.

  • Được trồng ở vùng đất ven biển, có đất bãi phù sa bồi đắp, ban đêm có sương và hơi ẩm từ biển tạo độ ẩm cho tỏi phát triển.

  • Sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên bảo vệ sức khỏe.

Công dụng thần kỳ của tỏi với mật ong

Tỏi và mật ong là một trong những thực phẩm thường được sử dụng hàng ngày. Phần lớn không phải ai cũng biết chúng có vai trò rất lớn tới sức khỏe đặc biệt là có thể phòng ngừa và chữa trị một số loại bệnh mà chúng ta hay mắc phải. Công thức tỏi cùng mật ong được lưu truyền từ rất lâu và đã được khoa học kiểm chứng và khẳng định.

Vậy tác dụng của tỏi với mật ong là gì?

1. Kháng khuẩn

Khả năng kháng khuẩn của tỏi cực thần kỳ, nó được coi là thuốc kháng sinh tự nhiên rất tốt cho cơ thể. Sự kết hợp giữa tỏi và mật ong càng làm gia tăng công dụng tuyệt vời giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao đề kháng.

Các chuyên gia nói rằng, sự phối hợp giữa tỏi và mật ong ngâm lâu sẽ ngăn chặn và làm suy yếu sự phát triển của vi khuẩn. Đặc hiệu là với nhóm vi khuẩn của bệnh phổi là: Streptococcus, Staphylococcus aureus và Salmonella, đặc biệt là chứng ngộ độc thực phẩm.

2. Chống virus

Mật ong rừng nguyên chất có khả năng tuyệt vời giúp chống một số nhóm virus xâm nhập vào cơ thể. Khi kết hợp với công dụng của tỏi chúng có tác dụng tuyệt vời giúp ngăn ngừa chứng cảm lạnh, viêm họng,…

3. Bảo vệ sức khỏe tim mạch

Mật ong có tính ngọt nhưng nếu sử dụng đúng cách cùng với tỏi có thể bảo vệ sức khỏe tim mạch cực kì tuyệt vời. Sử dụng công thức này trong một thời gian dài sẽ giúp giảm lượng cholesterol hấp thu, hạ huyết áp và ngăn ngừa chứng đông máu.

4. Hỗ trợ tăng cường trí nhớ

Tỏi khi kết hợp cùng mật ong có khả năng giúp tăng cường trí nhớ tuyệt vời. Các chất chống oxy hóa trong hỗn hợp này còn có vai trò bảo vệ não khỏi các tình trạng như mất trí và Alzheimer rất tốt. Cùng với đó, một lượng lớn chất chống oxy hóa là axit kyolic có trong hỗn hợp cũng được chứng minh có tác dụng cải thiện trí nhớ và sự tập trung cho bạn.

Mặc dù lợi ích từ những nhánh tỏi nhỏ xinh là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, việc sử dụng cần phải có sự hiểu biết. Nếu bạn là người mắc bệnh về gan, huyết áp thấp hay người có tiền sử sử dụng thuốc đông máu, bệnh tả, bệnh về mắt thì chỉ nên sử dụng theo khuyến cáo hoặc chỉ định của bác sĩ.

======================

Để mua hàng, vui lòng xin liên hệ:

HỢP TÁC XÃ TRƯỜNG AN

Địa Chỉ: Thôn Tri Chỉ Nam, xã Thụy Trường, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình

Điện thoại: 0372 055 161 / 0398 824 595

Email: htxtruongan.tt@gmail.com

Fanpage: Tỏi Trường An

Website: www.toitruongan.vn